Dàn xe Mô tô Kawasaki hội tụ mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Tan Chong Group. Sự kiện diễn ra sáng nay 26/3/2017 tại Cafe Soho Quận 7, TPHCM… đã quy tụ hàng chục chiếc mô tô phân khối lớn mang thương hiệu Kawasaki như: Vulcan S, Z300, Ninja 300, Z1000, Z1000R, Z650, Z800, Z900, Versys 650, Versys 1000 v.v…

Công ty TC Motorcycles Vietnam trực thuộc Tan Chong Group là nhà phân phối độc quyền Kawasaki tại Việt Nam. Cũng tại sự kiện này… TC Motorcycles Vietnam tung ra Chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các khách hàng sở hữu moto Kawasaki như sau:

Từ 26/3/2017 đến hết năm 2017. Khi khách hàng mua xe tại Đại lý Kawasaki Bến Thành  sẽ được tham dự chương trình “Khách hàng may mắn thứ 60”… Theo đó, BTC sẽ trực tiếp liên hệ thông báo vị khách hàng may mắn mua xe thứ 60 tính từ thời điểm hôm nay. Sau khi tìm được khách hàng may mắn thứ 60, chương trình sẽ tính lại từ đầu để tìm người may mắn tiếp theo cho đến hết năm 2017.

Song song đó, Các khách hàng sở hữu xe Kawasaki đến bảo trì, sửa chữa, thay nhớt v.v.. tại Service của các Đại lý sẽ nhận được phiếu tích điểm cho mỗi lần sử dụng dịch vụ. Với số lượng từ 10 tem trở lên, khách hàng sẽ nhận được phần quà tương ứng với số tem đã tích trữ.

Buổi họp mặt cafe sáng nay tại SOHO Coffee, cũng nằm trong chuỗi sự kiện do Kawasaki Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng đã sở hữu xe. Các hoạt động khác như Tổ chức các chuyến đi tour, các buổi offline giao lưu v.v… sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

 

Với các trương trình khuyến mãi và các hoạt động thú vị như trên, Kawasaki Việt Nam mong muốn tạo sân chơi hữu ích, giao lưu gặp gỡ và trao đổi kỹ thuật cho các khách hàng sở hữu xe Kawasaki.