Kawasaki Z1000, chiếc Naked Bike ‘ thần thánh ‘ tại Việt Nam, là một trong những mẫu xe xuất hiện nhiều bản độ nhất trong làng mô tô phân khối lớn từ Nam chí Bắc.Kawasaki Z1000 sở hữu ngôn ngữ thiết kế Sugomi nên bản thân xe rất khác biệt, cực kì hầm hố và cuốn hút người nhìn.

kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_1

Với những gì Kawasaki mang lại, chủ xe còn tăng cường thêm kính gió Puig cỡ lớn phía trước để tăng vẻ dữ tợn cho xe. Bên cạnh kính gió này, xe sử dụng bộ cùm thắng Brembo Billet HP cho khả năng xử lý tình huống nhanh lẹ và an toàn.

Bộ cùm này đi chung với cặp heo trước Brembo Billet HP 4-piston và đĩa thắng Brake Tech USA. Có thể nói đây là sự kết hợp đình đám trong làng độ mô tô phân khối lớn hiện nay.

Để đảm bảo tính ổn định khi vận hành đường dài, Z1000 độ sử dụng trợ lực cổ Matris hàng hiệu, phanh sau Brembo Billet HP 2-piston đối xứng và mâm Marchesini M7RS vàng chrome nổi bật đi cùng giảm xóc sau Nitron USA.

Các chi tiết trên kết hợp hoàn hảo với nhiều bộ phận nhỏ bằng vật liệu sợi carbon tiên tiến khiến xe giảm trọng lượng một cách đáng kể, điều này gia tăng sức mạnh cho xe, đặc biệt ở những pha tăng tốc máu lửa.Ngoài ra, ‘ mãnh thú ‘ này còn sử dụng bộ gác chân, số gảy Lightech R Version, pen đạp Brembo Billet và ống pô SC Project S1.

Ống pô này được gia công bằng titan kết hợp carbon cho ra loại âm thanh cực kì uy lực và hấp dẫn. Ngoài những món đồ trên, Taboo vẫn lưu ý giảm trọng lượng xe khi trang bị khoảng 200 con ốc titanium Grade 5 siêu nhẹ cho chiếc Z1000 này, kèm theo đó là bộ nắp xăng Lightech được CNC bằng nhôm nhẹ.

Xem thêm các hình ảnh về chiếc Z1000 độ độc đáo này:

kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_2kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_3kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_5kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_7kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_8kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_9kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_10kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_11kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_13kawasaki-z1000-do-kich-doc-dip-nam-moi-tu-taboo-shop-o-sai-gon_14