GIÁ BÁN: 249.000.000đ
Hiệu xe: Kawasaki
Màu xe: Xám- Trắng-Cam
LIÊN HỆ MUA XE

Điện thoại:
(08) 3925 2152

Hotline:
0907 917 988

MÔ TẢ

Kawasaki Versys 650 phiên bản 2016 được sửa đổi khá nhiều, từ kiểu dáng cho tới động cơ. Phiên bản có mặt tại Việt Nam là ABS. Mẫu xe mới cũng được cải tiến để giảm độ rung trên thế hệ trước đây bằng việc gắn thêm những miếng lót cao su ở động cơ và tay lái.

Hệ thống treo phía trước bao gồm cặp phuộc ngược hiệu Showa có thể điều chỉnh, trong khi phía sau dùng mono shock KYB. Giảm sốc trước cũng dài và cứng hơn nhằm giúp xe hoạt động ổn định trên địa hình xấu.

Xe được trang bị hệ thống phun xăng điện tử nhằm giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Bình xăng có dung tích 18,9 lít, lớn hơn 1,9 lít so với thế hệ cũ. Hệ thống đèn pha đôi thay thế cho kiểu xếp chồng lên nhau trên thế hệ trước. Thiết kế mặt nạ dữ dằn với líp dưới đèn pha tạo lực ép xuống mặt đường khi xe chạy tốc độ cao và chuyển luồng khí thổi xung quanh người lái. Kính chắn gió hiện nay cũng có kích thước gấp đôi so với thế hệ trước.

 

Mẫu xe này được Kawasaki đầu tư hệ thống phanh khá chất lượng. Kẹp phanh hiệu Nissin, đĩa đôi phía trước được tăng kích thước lên 300mm và đĩa đơn 250 mm phía sau. Hệ thống ABS là tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản. Vành đa chấu sơn đen cùng cặp lốp Dunlop Sportsmax D222, chiều rộng 120 mm phía trước và 160 mm phía sau.

Bảng điều khiển trung tâm kết hợp giữa đồng hồ analog báo vòng tua máy và đồng hồ LCD hiển thị các thông số vận tốc hay lượng xăng…

 

 

LIÊN HỆ

Tên của bạn (bắt buộc)

Email

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc)

Tin nhắn