THÔNG TIN VỀ XE
Hiệu xe: Keeway
Đời xe: 2016

 

LIÊN HỆ MUA XE

Điện thoại:
(08) 38 230 611

MÔ TẢ

Keeway và Benelli là hai thương hiệu xe máy hiện đang được cùng một công ty quản lí. Trong khi Benelli được biết đến với các mẫu xe motor dung tích lớn (với các dòng naked-bike, supermoto…) thì chiếc Blackster là một bất ngờ, vì Keeway vốn có lợi thế về các dòng xe điện hay xe ga 50.

keeway-blackster-250efi-01Khi việc cấp bằng lái xe A2 (dành cho những xe trên 175cc) ngày càng phổ biến, những người có điều kiện kinh tế đều đã có thể tìm được cho mình một mẫu xe máy dung tích lớn để thỏa mãn đam mê trên những cung đường… Keeway – hãng xe gốc Mỹ, đang được quản lý bởi tập đoàn QianJiang của Trung Quốc, tham gia vào thị trường Việt Nam bằng sản phẩm Blackster 250, tập trung vào nhóm khách hàng mà ít hãng xe Nhật Bản nào ngắm tới: nhóm khách hàng trung niên muốn vận hành một chiếc xe Cruiser nhỏ gọn, động cơ vừa đủ.

keeway-blackster-250efi-06Có thể ví von rằng đó là những người đang muốn sống lại với hình ảnh những chiếc Honda Rebel 250 gần hai mươi năm trước, thông qua hình ảnh chiếc Keeway Blackster.

Keeway Blackster 250EFI sử dụng động cơ V-Twin SOHC dung tích 248,9cc đi kèm hệ thống phun xăng điện tử và hộp số 5 cấp ly hợp chỉnh tay, cho công suất 19,4 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 18,7Nm ở vòng tua 5.750 vòng/phút.

keeway-blackster-250efi-08Để đạt tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam, cặp ống xả mang lại âm thanh nổ đều đặn và không rời rạc, không to lớn mà nó bình thường như những chiếc xe máy khác đang lăn bánh trên đường. Tư thế ngồi lái xe Blackster có phần đặc biệt bởi ghi đông cao khiến việc điều khiển dễ dàng hơn, yên xe phía trước có độ võng để ổn định lưng cho người lái, tuy nhiên điều này sẽ khiến khó di chuyển hông lên/xuống mỗi lần ôm cua.

keeway-blackster-250efi-10

LIÊN HỆ

[contact-form-7 404 "Not Found"]