Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Honda cb400sf âm thanh động cơ sống động

Honda cb400sf âm thanh động cơ sống động

Honda cb400sf là mẫu moto pkl được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia tiến bộ bởi chiếc cb400sf này mang một sức hút riêng đặc biệt là giới trung niên. Tại Việt Nam, phiên bản đặc biệt cb400 super four vẫn giữ nguyên thiết kế đơn giản đồng thời được nâng cấp một số tính năng và các trang bị hiện đại. Moto cb400sf sở hữu âm thanh động cơ sống động làm hài lòng giới chơi xe.

honda cb400sf âm thanh động cơ sống động

Honda cb400sf giữ nguyên thiết kế mang tính biểu tượng huyền thoại trong suốt 2 thập kỷ qua. Bởi ngoại hình đơn giản không lỗi thời giúp cb400sf ở phiên bản đặc biệt vẫn được giữ nguyên kiểu dáng. Chiếc moto cb400sf mới được nhà hãng nâng cấp một số chi tiết nhỏ dễ dàng nhận thấy là phần đầu xe cb400sf là đèn chiếu sáng dạng tròn truyền thống được lắp đặt công nghệ led bên trong. Đèn xinhan có kích thước lớn hơn và bộ còi đôi cũng là điểm nhấn gây ấn tượng với người chơi xe. Không những vậy, cb400 super four này còn được trang bị đồng hồ dạng analog đôi, chính giữa là màn hình điện tử hiển thị thông tin. Gây chú ý là phía bên phải của đồng hồ có dòng chữ Hyper VTEC Revo, đây chính là công nghệ ứng dụng tiến bộ trên moto pkl cb400sf được Honda phát triển.

honda cb400sf âm thanh động cơ sống động

Phiên bản đạc biệt honda cb400sf được trang bị phuộc ống lồng nhằm giữ lại nét cổ điển nhưng phía sau lại sử giảm xóc Showa, mâm 10 chấu. Đồng thời bánh trước là phanh đĩa đôi và đĩa đơn dành cho bánh sau, kết hợp là công nghệ chống bó cứng phanh ABS tiêu chuân đem lại một chiếc moto pkl cb400sf cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, hợp thời. Điều gây chú ý cũng như nhận được sự yêu mến đông đảo từ  giới chơi xe chính là sức mạnh của mẫu cb400 super four này. Moto cb400sf mang trên mình khối động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 399 phân khối. Cb400sf sử dụng công nghệ phun xăng điện tử kết hợp là công nghệ VTEC giúp cho nước đề của xe rất hiền và nhẹ. Tuy nhiên, công suất của mẫu cb400 super four đặc biệt này được tăng lên cùng với momen xoắn lớn đem đến cảm giác lái bốc hơn cũng như tiếng máy trầm ấm tạo nên đặc trưng cho dòng xe huyền thoại cb400sf.

honda cb400sf âm thanh động cơ sống động

Honda cb400sf với âm thanh động cơ sống động, tiếng máy không quá hỗn mà trầm ấm, điềm đạm phù hợp với giới trung niên. Bên cạnh đó, moto cb400sf được ưa chuộng bởi nhiều quốc gia tiến bộ trong đó có Việt Nam khi mang trên mình thiết kế đơn giản nhưng đây hiện đại cùng với sự vận hành bền bỉ theo thời gian, đồng hành cùng người lái chính là ưu điểm mà cb400 super four đánh bại nhiều dòng xe đối thủ trong cùng phân khúc. Hiện cb400sf được phân phối tại motorrock với mức giá cạnh tranh đảm bảo chất lượng cao cấp, chính hãng và đặc biệt các mẫu xe cb400sf tại cửa hàng đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.