Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Honda Rebel 500, kẻ nổi loạn thần tốc.

Honda Rebel 500, kẻ nổi loạn thần tốc.

Honda Rebel 500

Động cơ bền bỉ, bình xăng lớn cùng khả năng chuyên chở siêu hạng là những tính năng đáng chủ ý trên đường trường của chiếc Honda Rebel 500.

Là dòng xe đã từng xuất hiện khá thành công và trình làng vào những năm 1990 – 2000, Thế hệ mới của Rebel có mặt tại Việt Nam sẽ là những mẫu dung tích 500cc. Nhờ những khối động cơ cỡ lớn, tư thế ngồi thoải mái, các trang bị tiện nghi, phong cách giúp cho các anh em không còn phải lăn tăn về chuyện mỏi người khi chạy đường xa nữa.

Đây cũng được coi là “Kẻ nổi loạn” cực kỳ thân thuộc bởi đây là dòng mô tô tập lái quốc dân mà anh em có thể thi bằng A2.

Phải nói rằng những năm gần đây Honda đã mạnh dạn và đầy táo bạo khi đã thay áo hoàn toàn cho dòng mô tô đã rất thành công của mình. Với những ai đã và đang yêu thích dòng xe cruiser thì có thể nói Rebel 500 là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Mặc dù Rebel 500 nó thể hiện được sự cứng cáp và mạnh mẽ, nhưng nó cũng không kém phần quyến rũ và có hồn với những đường cong mềm mại và sang chảnh.
Chiều cao yên trước chỉ 690 mm là một điểm cộng vì anh em có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể chống chân dễ dàng và tự tin mua Rebel 500. Yên sau có thể tháo ra được và thay bằng phụ kiện túi để đồ nếu anh em muốn theo đuổi phong cách lãng tử cô độc.


Honda nay nâng cấp thêm cho mẫu cruiser hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Nhờ đó anh em có thể bớt lo lắng về việc khó đề nổ vào buổi sáng, cũng như giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.


Mặc dù lốc máy Rebel 500 để trần nhưng nhờ làm mát bằng dung dịch mà hơi máy không quá nóng đến mức làm khó chịu cho chân người lái khi chạy trong trong phố. Động cơ thể hiện "nết" chạy mượt mà, dù tiếng pô chưa thực sự đã. Nhưng rõ ràng là Rebel 500 cho cảm giác khỏe và lanh lẹ hơn hẳn người tiền nhiệm Rebel 250 xưa. Cũng cần lưu ý là cách thể hiện sức mạnh của Rebel có phần già dặn, đầm tính, chứ không phải kiểu ga "hỗn" như Winner 150. Điều thú vị là có rất nhiều anh em đang đi Winner 150 tham gia trong buổi offline đang có dự định nâng cấp lên Rebel 500 trong thời gian gần.

Anh em mua xe đi đường dài cũng sẽ thêm an tâm bởi bộ lốp Dunlop trang bị theo xe là loại không ruột tubeless.

Website: Motorrock.vn

Hệ Thống Cửa Hàng Motorrock:

Quận 1: 123 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 0931.101.538

Bình Thạnh : 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0906.990.538

Quận 7: 28 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

Điện thoại: 0931.106.538