Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Honda Shadow Phantom750 độ bền vững chãi

Honda Shadow Phantom750 độ bền vững chãi

Mặc dù đã được cải tiến qua nhiều dòng, Honda Shadow Phantom 750 vẫn chưa bao giờ chịu hạ nhiệt và nhường lại vị trí của mình cho bất kì dòng xe nào khác.

Lí do lớn nhất nhận được từ các tay lái đó chính là độ bền vững chãi của xe. Có thể nói độ bề của dòng xe này có thể thách thức thời gian người dùng và được đánh giá là một con xe không tuổi theo nhận xét của giới motor trên thế giới. Vậy thì hãng xe đã cải tiến như thế nào để giữ được độ bền và chất lượng ưu điểm vượt trội như thế?

Có nhiều cải tiến nhưng những nét thiết kế cơ bản cùng vóc dáng đậm chất cruiser truyền thống vẫn gần như không đổi. Theo đánh giá của nhiều dân chơi xe, Honda Shadow Phantom 750 là lựa chọn đáng lưu ý bởi chiều cao yên thấp, phù hợp với người Việt, kiểu dáng nam tính, động cơ bền bỉ và mức giá hợp lý. 

Trong những nhận xét về ưu điểm nhận được từ các tay chơi xe thì từ cái nhìn bề ngoài của xe là nước sơn. Mặc dù là cùng loại xe này đời cũ qua hơn hàng chục năm nước sơn vẫn không phai và còn nguyên vẹn. Đánh giá 10 điểm vượt trội cho nước sơn của dòng xe này.

Xe có chiều dài là 2,5 m, gầm cách mặt đất 15 cm, yên rộng 40 cm và cao 75 cm. Xe dễ ngồi và xoay trở. Tay lái rộng rãi, bên trái nổi bật hộp điều khiển đèn, loa, còi chuyên môn. Càng bóp phanh nhẹ nhàng vừa tầm tay. Phanh đĩa bánh trước và phanh đùm bánh sau rất an toàn.

Phuộc nhún sau có nấc chỉnh tay. Cốp dưới yên nhỏ chỉ đủ chứa túi dụng cụ sửa chữa lặt vặt. Điểm nhấn trên thùng xăng rộng 40 cm là cụm inox hình tam giác gồm đồng hồ công-tơ-mét hình tròn to.

trong có màn hình tinh thể lỏng hiển thị quãng đường xe đã chạy và cự ly từng chặng đường, có đèn báo tình trạng chân chống xe, nhiệt độ nước làm mát hay tình trạng dầu máy. Xe sử dụng hộp số 5 cấp, động cơ V2 làm mát bằng két nước, tốc độ cực đại ghi trên công-tơ-mét là 160 km/giờ. 

Tận dụng những ưu điểm vượt trội và không ngừng cải tiến phát triển những thế mạnh ấy, dòng xe Honda Shadow Phantom 750 lại càng ghi điểm trong mắt cái tay lái cuồng tốc độ.

Với những tính năng nổi trội ấy, việc lựa chọn một chiếc motor làm bạn đồng hành, thì đây là một ứng viên xuất sắc trong top những con xe motor xuất sắc.

Website: Motorrock.vn

Hệ Thống Cửa Hàng Motorrock:

Quận 1: 123 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 0931.101.538

Bình Thạnh : 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0906.990.538

Quận 7: 28 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

Điện thoại: 0931.106.538