Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Kawasaki Motorrock mở cửa hàng bán đêm đến 21H30.

Kawasaki Motorrock mở cửa hàng bán đêm đến 21H30.

Cửa hàng Kawasaki Motorrock là nhà phân phối chính thức của Kawasaki tại Tp. Hồ Chí Minh. Đáp ứng thị hiếu của người yêu xe hiện nay, Motorrock sẽ mở cửa hàng bán đêm đến 21H30 hàng ngày kể cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Liên hệ 0931 102 538 để được phục vụ tốt nhất. Mottorrock được sự ủy nhiệm của Kawasaki Nhật Bản phân phối và cung cấp các dòng xe phân khối lớn cao cấp, chính hãng của Kawasaki.

Kawasaki mở cửa hàng bán đêm

Xem thêm tại Kawasaki Ninja - Hotline : 0931 102 538

Thị trường xe phân khối lớn ngày càng phát triển, cửa hàng Motorrock mang đến cho người yêu xe sự trải nghiệm thực tế cũng như sự yên tâm khi sở hữu cho mình những chú xế yêu cao cấp, chính hãng Kawasaki. Bên cạnh đó nhiều khách hàng yêu xe nhưng bận rộn với công việc hàng ngày và chỉ rảnh vào thời gian tối nênkhông thể đến lựa chọn trực tiếp. Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng được trực tiếp đánh giá xe, bên cạnh mở Showroom trực tuyến trên trang Fanpage chính thức của mình thì Kawasaki Motorrock mở cửa hàng bán đêm đến 21H30. Chế độ mở cửa hàng bán đêm để phục vụ cho khách hàng có thể đến tham quan vào những buổi tối đi dạo phố đêm của Sài Gòn.

Kawasaki mở cửa hàng bán đêm

Hiện nay, cửa hàng Motorrock mở cửa cả ngày và mở thêm chế độ phục vụ bán đêm đến 21H30 với các dòng xe đang được trưng bày đa dạng các dòng xe của Kawasaki như Kawasaki Z1000 2018, Kawasaki Z1000SX, Kawasaki Z300 2018, Kawasaki Z900, Kawasaki Ninja 300, Kawasaki Ninja 400, Kawasaki 650. Ngoài ra Motorrock còn phân phối các mẫu xe cào cào Kawasaki KLX150, KLX250… và dòng xe touring như Versys X-300, Versys 650, Versys 1000… Tất cả các mẫu xe Kawasaki chính hãng tại cửa hàng Kawasaki Motorrock đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Thái Lan, Maylaysia, Đài Loan, Mỹ…

Kawasaki mở cửa hàng bán đêm

Cửa hàng Kawasaki Motorrock lấy uy tín, chất lượng làm đầu đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Hiện tại, cửa hàng bán đêm đến 21H30 vẫn sẽ cung cấp đầy đủ các dòng xe Kawasaki cao cấp chính hãng đồng thời đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn thông tin cần thiết nhất cho người yêu xe. Đến với Motorrock bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm trực tiếp để lựa chọn cho được cho chú xế yêu đồng hành trên mọi nẻo đường.

Kawasaki mở cửa hàng bán đêm