Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Kawasaki Vulcan 900 custom bắt đầu nhận cọc tháng 3/2018

Kawasaki Vulcan 900 custom bắt đầu nhận cọc tháng 3/2018

Kawasaki Vulcan 900 custom mẫu xe đường trường mạnh mẽ, hiện đại không quá cổ điển của nhà kawasaki. Vulcan 900 custom nằm trong phân khúc dòng cruiser và trở thành đối thủ đáng gờm so với các dòng xe khác. Hiện nay, kawasaki vulcan 900 custom bắt đầu nhận cọc tháng 3/2018 tại cửa hàng Motorrock.

Phiên bản mới nhất của kawasaki Vulcan 900 custom với nhiều cải tiến mới đem đến sự vận hành thuận tiện hơn cho người điều khiển. Điểm ấn tượng nhất mà chiếc xe đường trường Vulcan 900 custom này đem lại chính là dung tích bình nhiên liệu lớn nhất so với các dòng xe đường trường khác. Bên cạnh đó, Vulcan 900 custom được thiết kế yên xe mới với chỗ ngồi rộng, thoải mái như có chỗ dựa lưng cho người ngồi trước, phần yên sau dài và rộng hơn. Đồng thời, chiếc vulcan 900 custom bắt đầu nhận cọc tháng 3/2018 còn được trang bị đồng hồ tốc độ cỡ lớn đặt ngay trên bình xăng giúp người lái dễ dàng làm chủ tốc độ của mình trên những hành trình dài. Không những vậy, mẫu cruiser vulcan 900 custom này còn có các chi tiết độc đáo như sàn để chân, chắn bùn rộng bản trùm kín lốp xe tạo nên sự thu hút đặc biệt.

Bên cạnh những trang bị bên ngoài, kawasaki Vulcan 900 custom còn được trang bị thêm hệ thống phanh thủy lực với đường kính 300mm ở phía trước và 270mm phía sau. Không những vậy, để thích hợp là chiếc xe đường trường mạnh mẽ, vulcan 900 custom còn sử dụng bộ lốp có kích thước lớn nhất so với các dòng xe đối thủ bởi lốp rộng bản giúp cho chiếc cruiser vulcan 900 custom này vừa cơ bắp, mạnh mẽ đồng thời còn tăng độ cân bằng cho chiếc xe. Mẫu vulcan 900 custom bắt đầu nhận cọc tháng 3/2018 sở hữu khối động cơ V-twin, SOHC với dung tích 903cc và được làm mát bằng không khí. Động cơ của chiếc xe đường trường vulcan 900 này phát ra âm thanh đặc biệt, ít rung ở mọi dải tốc độ.

Kawasaki Vulcan 900 custom là mẫu cruiser đem đến cho người lái sự thoải mái khi điều khiển cũng như việc vận hành dễ dàng. Thiết kế của mẫu xe đường trường Vulcan 900 custom này mạnh mẽ, thể thao không quá cổ điển như những dòng xe đối thủ khác. Sở hữu động cơ mạnh mẽ với các cải tiến hiện đại chắc chắn vulcan 900 custom sẽ hạ gục rất nhiều người bạn của mình trong cùng phân khúc. Hiện nay cửa hàng Motorrock phân phối chính hãng cao cấp dòng kawasaki vulcan 900 custom và bắt đầu bắt đầu nhận cọc tháng 3/2018 dành cho chiếc xe này.