Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Showroom Motorrock Thủ Thiêm | Điểm đến uy tín cho giới môtô PKL

Showroom Motorrock Thủ Thiêm | Điểm đến uy tín cho giới môtô PKL

Motorrock - một thương hiệu chắc không còn xa lạ với người chơi xe mô tô tại Việt Nam. Là hệ thống nhập khẩu, mua bán xe mô tô phân khối lớn uy tín kể từ những năm 2008 khi thị trường Việt Nam đam mê xe mô tô đang bắt đầu du nhập vào Việt Nam mạnh hơn.

Motorrock không ngừng định hướng phát triển uy tín - tiên phong - dẫn đầu từ Ban lãnh đạo Công ty nên các hệ thống showroom Motorrock cũng được thành lập theo nhu cầu khách hàng khắp nơi đặt niềm tin vào thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

Để phục vụ tất cả khách hàng mua xe từ khu vực Đông Sài Gòn và các quận lân cận nên Ban lãnh đạo đã quyết định thành lập showroom Motorrock Thủ Thiêm có trụ sở đặt tại 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22. Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Showroom Motorrock Thủ Thiêm: 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TP HCM

Chúng tôi rất cảm ơn sự đón nhận từ những khách hàng lâu năm dành cho chúng tôi qua những chia sẻ: "Tôi đã mua xe môtô Kawasaki từ đại lý Kawasaki Motorrock những ngày đầu thành lập, đến nay khi hệ thống showroom Motorrock Thủ Thiêm chuyên nhập khẩu thì tôi cũng đã có chọn mua cho mình chiếc Honda CB400SF 2018 tại đây" - Chia sẻ từ Chú Châu là khách hàng thân thiết nhiều năm liền của Motorrock - Mời anh chị click xem chia sẻ bên dưới qua youtube.

Để đáp lại tình cảm của tất cả khách hàng đã đặt niềm tin và niềm đam mê của mình vào những cổ máy phân khối lớn mà showroom Motorrock Thủ Thiêm nhập khẩu về Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ những sản phẩm đẳng cấp nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như: Honda, Yamaha, Aprilia, Suzuki, Kawasaki, Triumph,...

Nếu có thắc mắc về các dòng xe mô tô nhập khẩu, yêu cầu đặt xe từ nước ngoài,... anh chị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

Điện thoại - 0906 990 538
Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm hình ảnh Showroom Motorrock Thủ Thiêm

Đặt mua xe tại Motorrock

+ Kawasaki

+ Honda

+ Yamaha

+ Suzuki