Các “Nữ quái xế” gây ấn tượng mạnh tại sự kiện chạy thử xe Visitor

Hôm nay tại Hội quán Xe&Thể thao ở số 2 Lê Đại Hành, Q11, TP.HCM đã diễn ra buổi thử xe của thương hiệu xe Việt, Visitor Motorcycle do Motorrock Co., LTD tổ chức. Rất bất ngờ khi có khá đông các bạn nữ đến tham dự và có những màn thể hiện không thua kém gì đấng mày râu.

 

 

Ngay trong buổi sáng, Hội quán Xe&Thể thao đã rộn ràng với tiếng nẹt bô cực kỳ phấn khích của những người đến thử xe sớm. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình cách sử dụng và có thể chạy thử vài vòng trong khuôn viên rộng lớn của Hội quán. Mẫu xe được rất nhiều khách hàng đăng kí chạy thử là dòng xe mới ra mắt thị trường Visitor BIOS 175.
 
Rất nhiều khách hàng, báo chí và những người đến tham gia sự kiện khá ngạc nhiên khi các bạn nữ rất tự tin chạy thử những chiếc xe 175 phân khối. Một thành viên trong ban tổ chức cho biết, Motorrock hi vọng sau khi chạy thử, sẽ có thêm nhiều khách hàng nữ chọn mua những mẫu xe thể thao hay naked-bike.
 
Từ 9h đến 17h sáng ngày mai 19/1, Motorrock sẽ tiếp tục tổ chức chạy thử xe của thương hiệu Visitor, các khách hàng đăng ký sẽ được phát phiếu uống nước miễn phí tại Hội quán Xe&Thể thao. Ngoài ra, nhóm Gymkhana Top Ride sẽ tiếp tục biểu diễn chạy xe theo đội hình đặc sắc, đặc biệt trong sự kiện ngày mai sẽ có buổi giao lưu thân mật và tặng đĩa cho các fan của ca sĩ Tina Tình từ 10h đến 12h.
 
Một số hình ảnh ấn tượng của các “nữ quái xế” trong buổi chạy thử hôm nay:
 
Trang bị đầy đủ dụng cụ để chuẩn bị chạy thử
 
Được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình
 
 
Và tự tin chinh phục Visitor Phoenix 175.
 
 
 
 
 
 
Nhưng cũng không ít “quái xế” chọn những chiếc 125, 150 thậm chí là 175 phân khối.