Dịch vụ bảo dưỡng Kawasaki Z1000 tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ bảo dưỡng Kawasaki Z1000 tại TP. Hồ Chí Minh

Kawasaki Z1000 là chiếc Motor phân khối lớn có động cơ ổn định, vận hành dễ dàng trên mọi nẻo đường ngay cả việc di chuyển trong TP. Hồ Chí Minh cũng dễ dàng, thuận tiện. Để đảm bảo bạn có thể chinh chiến khắp mọi nơi thì bảo dưỡng Kawasaki Z1000 là điều rất quan trọng. Thói quen chỉ đưa xe đi bảo dưỡng khi gặp vấn đề nghiêm trọng thay vì bảo dưỡng định kì sẽ gây nên những thiệt hại gián tiếp không lường trước được.

Việc bảo dưỡng xe Kawasaki Z1000 tại TP. Hồ Chí Minh của chúng  tôi  không chỉ giúp chiếc xe bền hơn, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu mà còn giúp người dung phát hiện ra những chi tiết hư hại để sớm khắc phục và tránh được các tại nạn không mong muốn khi lưu thông trên đường. Kawasaki Z1000 là chiếc naked bike trong phân khúc 1000 phân khối với thiết kế động cơ 4 xy lanh, với dung tích 1.043cc cho công suất 142 mã lực tại 10.000vòng/phút và Momen xoắn 111Nm tại 7.300vòng/phút. Hệ thống phanh chống bó cứng ABS trên cả hai bánh, phanh đĩa đôi ở phía trước, phía sau là phanh đĩa đơn.

Thông thường việc bảo dưỡng Kawasaki Z1000 TP. Hồ Chí Minh nói riêng và tất cả những chiếc xe phân khối lớn nói chung bao gồm việc xiết lại các vị trí ốc lỏng, kiểm tra má phanh, ổ bi bánh xe, bạc gấp, giảm xóc, thay dầu-nước mát và kiểm tra lại hệ thống đèn còi. Ngoài những chi tiết đó, việc bảo dưỡng Kawasaki Z1000 tại TP. Hồ Chí Minh còn có bảo dưỡng lọc dầu, khung sườn, hệ thống ống xả, hệ thống cảm biến, kiểm tra lại IC và EUC thông qua máy đọc lỗi, hệ thống điện cao áp, bugi, cầu chì cũng như các chi tiết lien quan đến việc căn chỉnh cũng như điều khiển của xe.

Thực tế thì do chất lượng xe Kawasaki Z1000 rất tốt nên chỉ bảo dưỡng : Sên (Xích), Thay Nhớt, Nước làm mát. Các phần bảo dưỡng khác rất ít khi phải bảo dưỡng. Ngoài các dòng xe có đèn báo nhiệt độ két dung dịch làm mát thì tại TP. Hồ Chí Minh còn hướng dẫn cách thay dung dịch làm mát tại Youtube : Kênh Motorrock Kawasaki

Bảo dưỡng định kì cho một chiếc xe Motor là nhất định phải làm sau khoảng 10.000-15.000km để đảm bảo an toàn. Đồng thời người yêu xe nên lựa chọn nơi uy tín để có được dịch vụ bảo dưỡng xe Kawasaki Z1000 tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất. Hãy đến với Showroom 123 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q1.để nhận được sự bảo trì, bảo dưỡng Z1000 tại TP. Hồ Chí Minh là tốt nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cáoẽ không khiến bạn thất vọng.