Menu

DỊCH VỤ

Motorrock là một trong những đại lý chính hãng Kawasaki đầu tiên tại Việt Nam, với cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn 3S của hãng Kawasaki, bán lẻ tất cả các sản phẩm Kawasaki chính hãng, Tất cả Phiên bản Châu Âu, có ABS và bảo hành 2 năm không giới hạn Km, phụ tùng thay thế đầy đủ, đến với Motorrock quý khách sẽ thật sự an tâm với uy tính và cách phục vụ chu đáo của chúng tôi.
Phòng trưng bày xe Kawasaki thuộc Motorrock đã chính thức khai trương. Đây là showroom 3S đầu tiên tại Việt Nam tại số 123 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh được các kĩ sư Nhật Bản chính tay thiết kế theo tiêu chuẩn Kawasaki 3S toàn cầu.

Motorrock là showroom đầu tiên của Kawasaki tại TP HCM được thiết kế tại Nhật Bản, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Kawasaki nhằm thỏa mãn khách hàng tới thăm quan, mua sắm và sử dụng các dịch vụ của Kawasaki tại Việt Nam.

Toàn bộ các dòng sản phẩm được Motorrock phân phối đều có hệ thống phanh ABS (chống bó cứng) cực kỳ an toàn gồm: Ninja300, Z1000, Z800, ZX-10R và ER-6N. Đặc biệt, siêu mô tô Kawasaki H2.

Là một nhà phân phối chuyên nghiệp, Motorrock sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật đầy tâm huyết, nhiệt tình được đào tạo đầy đủ về kỹ năng bán hàng và tư vấn, sửa chữa cho khách hàng mua xe Kawasaki. Motorrock bảo hành 2 năm không giới hạn km cho tất cả các mẫu xe bán ra theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Kawasaki.