Honda Cb400sf  moto pkl động cơ 4 máy hết công suất

Honda Cb400sf xuất hiện tại Việt Nam đem đến sự bất ngờ lớn bởi phiên bản đặc biệt kỷ niệm 25 năm của dòng xe huyền thoại. So với phiên bản đầu tiên khi vừa được tung ra, đến bây giờ phiên bản đặc biệt cb400 vẫn giữ nguyên kiểu dáng đến thiết kế cũng như sự vận hành linh hoạt. Bên cạnh đó cb400sf với moto pkl động cơ 4 máy hết công suất đem đến chiếc moto pkl dễ dàng điều khiển trong mọi điều kiện giao thông.

Nhắc đến Honda Cb400sf đối với giới chơi xe thì mẫu moto pkl này đã trở thành một tượng đài mà nhiều người chơi xe mong muốn được sở hữu không chỉ bởi thiết kế gọn gàng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi mà đây còn là phiên bản đặc biệt với moto pkl động cơ 4 máy hết công suất đem lại sự vận hành linh hoạt. Kích thước của cb400sf khá lớn nhưng vẫn phù hợp với những người có vóc dáng trung bình, tạo cảm giác lái thoải mái. Đồng thời, thiết kế của cb400sf hướng đến nhu cầu di chuyển đi lại hàng ngày mà vẫn đảm bảo được tính năng của một chiếc moto pkl. Phiên bản đặc biệt cb400 ở phân khúc nakebike nhưng lại mang đến cho giới chơi xe một chiếc moto pkl có phong cách chững chạc, điềm đạm lại vừa nhã nhặn, lịch sự. Sở hữu moto pkl động cơ 4 máy hết công suất nên cb400sf đem đến một chiếc moto với sự vận hành bền bỉ, linh hoạt không quá hiền như những mẫu xe 300 phân khối cũng không quá hỗn như chiếc 600 phân khối trở lên.

Phiên bản đặc biệt của Honda Cb400sf với phần đèn pha được làm mới. Vẫn sử dụng đèn pha tròn truyền thống nhưng cb400sf được ứng dụng đèn led để tăng lên sự hiện đại cho chiếc xe này. Bên cạnh đó, chiếc moto pkl này được trang đồng hồ dạng analog đồng thời vẫn giữ nguyên thiết kế đuôi xe dạng mỏ vịt truyền thống cùng với cụm đèn hậu vuông vức nằm phía trên cặp xinhan cỡ lớn. Ngoài ra, phiên bản moto pkl động cơ 4 máy hết công suất này được trang bị thụt trước dạng ống lồng kích thước 43mm với núm chỉnh bên trong theo từng mức cố định và giảm xóc kép cùng với ống xả cỡ lớn được thiết kế lại. Kết hợp với thiết kế gọn gàng là khối moto pkl động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, DOHC với dung tích 399 phân khối. Moto pkl động cơ này giúp Cb400sf sản sinh công suất tối đa 55,3 mã lực và momen xoắn 39Nm. Không dừng ở đó, chiếc moto pkl phiên bản đặc biệt cb400 này còn được nâng cấp hệ thống giảm xóc hiệu năng tốt hơn kết hợp cải tiến phanh xe mang đến hiệu quả cao hơn.

Honda Cb400sf với phiên bản đặc biệt vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho giới chơi xe. Từ thiết kế cổ điển, đặc trưng gọn gàng, phiên bản moto pkl với moto pkl động cơ 4 máy hết công suất đem đến cho người chơi xe sự vận hành linh hoạt, bền bỉ. Cb400sf không chỉ dừng lại là ở một chiếc xe pkl cho những chuyến hành trình dài mà nó còn là chiếc moto phiên bản đặc biệt cb400 ổn định , bền bỉ phù hợp cho việc đi lại hàng ngày của người điều khiển.