Những pha biểu diễn xe đẳng cấp ngay tại Sài Gòn

Những màn stunt, burnout, wheeling đầy cuốn hút tại Vietnam Motorbike Festival.

 

 

Một pha biểu diễn hứng thú tại Festival

Lễ hội mô tô đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự xuất hiện của các vận động viên đến từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan.

Những màn biểu diễn Stunt đẹp mắt trước đây chỉ được biết đến với những video clip trên internet thì nay khán giả Việt Nam đã được đáp ứng một phần nào khi những màn trình diễn của các vận động viên đến từ các nước trong khu vực có phong trào biểu diễn mô tô sớm có kinh nghiệm hơn Việt Nam.

Hãy cũng phóng viên của Thebox điểm qua những pha biểu diễn đầy sức cuốn hút của các vận động viên tại Vietnam Motorbike Festival diễn ra tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

Buổi biểu diễn được khuấy động thực sự với màn drift của  nhóm D1 Workshop – nhóm Drift số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Chiếc đầu tiên chuẩn bị cho pha drift

Màn drift trong không gian khá hẹp cùng với pha đốt lốp của mô tô

Sau màn Drift của nhóm D1 Workshop, khán giả được chứng kiến những màn biểu diễn đẹp mắt của những chiếc mô tô – tâm điểm của buổi lễ hội.

 

Stunter đầu tiên biểu diễn là chàng trai đến từ Malaysia, Gabit. Anh khoác trên người màu áo của đội KTM, đồng thời cũng trình diễn với những chiếc xe của thương hiệu này. Gabit được đánh giá là tài năng trẻ trong làng stunt quốc tế khi tđã từng có hơn 400 show biểu diễn mô tô thành công trên khắp thế giới.

Màn trình diễn của Gabit

Tiến sát đến khán giả và các phóng viên

Pha “đốt lốp” thường thấy ở các tay đua

Kế đến là màn biểu diễn của nhóm ThaiStunter với hai thành viên là ZombieStunt Keng và Yupadee Vongtaveesub. Đây là một trong những nhóm Stunt nổi tiếng nhất của Thái Lan, trong buổi biểu diễn này, hai thành viên của nhóm dễ dàng thực hiện những pha biểu diễn với mô tô Visitor Phoenix R125.

Nhóm ThaiStunter biểu diễn cùng Visitor Phoenix R125

Tuy nhiên, buổi biểu diễn Stunt tại Vietnam Motorbike Festival lần này gần như là màn độc diễn của Wu Hei (Vũ Hải) đến từ Trung Quốc khi anh xuất hiện trong toàn bộ các pha biểu diễn tại Festival lần này. Anh biểu diễn với nhiều loại mô tô khác nhau của Motorock trong đó có chiếc CFMoto 650TR – một chiếc mô tô thực sự “kềnh càng” nhưng anh vẫn biểu diễn rất tuyệt vời.

Màn bốc đầu nhuần nhuyễn của Vũ Hải

Cùng với những kỹ năng stunt độc đáo

Và “đốt lốp” là việc không thể thiếu với các tay biểu diễn mô tô

Táo bạo hơn khi đứng chắn phía trước và đốt lốp

Màn biểu diễn đầy mạo hiểm

Mạo hiểm hơn nữa

Chiếc CFMoto 650TR to lớn không gây cản trở nhiều

Vietnam Motorbike Festival đánh dấu cuối ngày bằng những show diễn rock “rực lửa” đến từ nhóm Unlimited và rocker Phạm Anh Khoa. Cùng với đó là những bản nhạc sôi động đến từ nữ DJ xinh đẹp.

Festival sôi động với DJ Myno và ban nhạc rock Unlimited