Notus SI125R chuẩn bị ra mắt

Vào ngày 06/05/2011 tới đây, Rebel USA sẽ vén màn chiếc xe được nhiều người chờ đợi – Notus SI125R.

So với CB125R, Notus SI125R trông mi-nhon hơn với trọng lượng 127kg. Nhờ đó, chiếc xe hứa hẹn sẽ có khả năng tăng tốc cao hơn, vận tốc cực đại cũng được cải thiện hơn rất nhiều so với các bậc đàn anh. Theo tìm hiểu của Autovina, SI125R có thể đạt vận tốc tối đa 145km/h.

Cụm đèn pha đa diện có kích thước lớn với bề mặt vát chéo mang tính khí động học cao phối cùng cặp đèn xi nhan mắt cáo đặt đối xứng tạo cho chiếc xe khuôn mặt khá ngầu, đầy vẻ hầm hố.

 Bình xăng của SI125R không mềm mại như kiểu hình giọt nước của “đàn anh” CB125R mà trông góc cạnh hơn, toát lên vẻ mạnh mẽ, rắn rỏi thường thấy ở các dòng xe mình trần naked-bike.

Yên xe thon nhỏ với độ cao 780mm vừa phải tạo cho người lái cảm giác thoải mái nhờ chỗ để chân rộng rãi.

Một đặc điểm nổi bật và hấp dẫn nữa của SI125R là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Theo nhà sản xuất, trên mọi địa hình như đường phố, cao tốc, đồi núi…, mẫu xe này có độ tiêu hao nhiên liệu khá lí tưởng, khoảng 39km/lít. Với bình xăng có thể tích khoảng 12 lit, người lái có thể đi một đoạn đường dài 450km mà không cần tiếp thêm nhiên liệu.

SI125R sử dụng hệ thống hiển thị trung tâm dạng LCD được thiết kế theo phong cách mà những mẫu xe phân khối lớn sử dụng. Đồng hồ hiển thị tốc độ dạng số là một màn hình LCD nhỏ nằm phía bên tay phải hệ thống hiển thị trung tâm. Phía bên trái là hệ thống hiển thị tốc độ vòng tua máy được thiết kế dạng đèn LED với cảm biến điện tử chiếm vị trí khá lớn trên hệ thống hiển thị trung tâm của xe.