Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Giới thiệu

KAWASAKI NINJA® – “ SÁT THỦ KAWASAKI ” chỉ có tại MOTORROCK.VN

 

* MOTORROCK là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn, phụ tùng và đồ chơi chính hãng mang nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như: KAWASAKI NINJA, KAWASAKI Z, HONDA, YAMAHA, BMW, TRIUMP, SUZUKI, DUCATI…

MOTORROCK tự hào là nhà phân phối xe Mô tô Kawasaki ninja phân khối lớn đầu tiên tại Việt Nam với dịch vụ và chế độ bảo hành, bảo trì dài nhất lên đến 3 năm. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định sở hữu một chiếc mô tô Kawasaki ninja từ các đại lý của chúng tôi.

Ngoài Kawasaki ninja, MOTORROCK xin giới thiệu đang xây dựng mô hình hệ thống đạt tiêu chuẩn “Motorrock 3S” trên toàn quốc với khả năng cung ứng nhanh chóng và đa dạng các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn chính hiệu từ nhiều hãng sản xuất trên thế giới. Trong đó, mỗi Motorrock được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật mới, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chơi xe Kawasaki ninja của các tay chơi khó tính nhất.

Dịch vụ bán hàng và hậu mãi với khẩu hiệu: 5T – 5S, cùng với dịch vụ 24/7 luôn luôn sẵn sàng vì khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

* MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

Với mục đích mang đến một sân chơi bổ ích và thú vị cho các bạn đam mê mô tô. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình chạy thử xe miễn phí. Các chuyến dã ngoại bằng mô tô từ nhiều câu lạc bộ uy tín trong giới Mô tô từ Bắc chí Nam, mà trong đó vấn đề an toàn luôn được đặt lên trên hết.

MOTORROCK luôn xem việc tham gia ủng hộ và đóng góp cho các hoạt động Xã hội là trách nhiệm và đạo đức của Doanh nghiệp đối với Xã hội. Vì thế, bên cạnh các hoạt động kinh doanh chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện với mong muốn góp một phần nhỏ để chia sẽ trách nhiệm cùng xã hội. Tiêu biểu là các chuyến đi làm từ thiện của các hội mô tô, một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực được tổ chức thường xuyên mỗi tuần trong tháng. Chúng tôi luôn kêu gọi và ủng hộ các hội mô tô cũng như các bạn đam mê mô tô tham gia mạnh mẽ các hoạt động tình nguyện này, để đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng Việt Nam, để mọi người xích lại gần nhau hơn.


* PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG : “ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ”


MOTORROCK cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để giữ vững vị trí hàng đầu trong hệ thống phân phối và bán lẻ mô tô phân khối lớn tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn Hội Nhập APEC.

MOTORROCK không ngừng nổ lực và hoàn thiện để luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng đam mê mô tô.