Motorrock - Môtô Phân Khối Lớn

Motorrock

Chào mừng quý khách hàng đến với Showroom của Công ty Motorrock. MOTORROCK là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn, phụ tùng và đồ chơi chính hãng mang nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như: Kawasaki, Honda, Yamaha, Suzuki,...

MOTORROCK xin giới thiệu đang xây dựng mô hình hệ thống đạt tiêu chuẩn “Motorrock 3S” với khả năng cung ứng nhanh chóng và đa dạng các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn chính hiệu từ nhiều hãng sản xuất trên thế giới. Trong đó, mỗi showroom MOTORROCK được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật mới, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chơi xe.

Showroom Motorrock tại: 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TP HCM - Click vào xem chỉ dẫn đường

Dịch vụ bán hàng và hậu mãi với khẩu hiệu: 5T – 5S, cùng với dịch vụ 24/7 luôn luôn sẵn sàng vì khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

MOTORROCK HOẠT ĐỘNG

  • Với mục đích mang đến một sân chơi bổ ích và thú vị cho các bạn đam mê mô tô. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình chạy thử xe miễn phí. Các chuyến dã ngoại bằng mô tô từ nhiều câu lạc bộ uy tín trong giới Mô tô từ Bắc chí Nam, mà trong đó vấn đề an toàn luôn được đặt lên trên hết.
  • MOTORROCK luôn xem việc tham gia ủng hộ và đóng góp cho các hoạt động Xã hội là trách nhiệm và đạo đức của Doanh nghiệp đối với Xã hội. Vì thế, bên cạnh các hoạt động kinh doanh chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện với mong muốn góp một phần nhỏ để chia sẽ trách nhiệm cùng xã hội. Tiêu biểu là các chuyến đi làm từ thiện của các hội mô tô, một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực được tổ chức thường xuyên mỗi tuần trong tháng. Chúng tôi luôn kêu gọi và ủng hộ các hội mô tô cũng như các bạn đam mê mô tô tham gia mạnh mẽ các hoạt động tình nguyện này, để đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng Việt Nam, để mọi người xích lại gần nhau hơn.
  • MOTORROCKcam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để giữ vững vị trí hàng đầu trong hệ thống phân phối và bán lẻ mô tô phân khối lớn tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn Hội Nhập APEC

LIÊN HỆ MOTORROCK

  • Công ty TNHH Motorrock
  • Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TP HCM
  • Điện thoại: 0931.102.538 - 0931.101.538